The Story Com (Truyền thông Chuyện) | The Story Communication | TSC

The Story Com (Truyền thông Chuyện) là một IMC Agency chuyên cung cấp các giải pháp, chiến lược truyền thông đa phương tiện với mục tiêu giúp doanh nghiệp truyền tải những thông điệp, những câu chuyện ý nghĩa tới khách hàng trong một ngân sách tối ưu.

Với đội ngũ bao gồm những thành viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và các bạn trẻ năng động, sáng tạo, The Story Communication TSC luôn xây dựng toàn bộ ý tưởng và chiến lược dựa trên báo cáo, số liệu và tình trạng hiện tại của doanh nghiệp, song song đó kết hợp phát triển hệ thống và tư vấn hướng phát triển lâu dài trên Above The Light (ATL) và Below The Light (BTL) nhằm đạt được hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong tương lai.

Cùng TSC Hiểu cho đủ về vai trò của Marketing và Truyền thông 

Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cấu trúc doanh nghiệp, có vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài và bền vững. Một chiến lược Marketing hoàn chỉnh bao gồm nhiều phần khác nhau, trong đó 4 yếu tố chính (4P) bao gồm: sản phẩm (Product), giá (Price), phân phối (Place) và xúc tiến (Promotion). 

Khi doanh nghiệp đã phần nào hoàn chỉnh được 4 chữ P này thì công việc quan trọng tiếp theo mang tên Truyền thông (Communication), hay nói cách khác là truyền tải thông tin. Mục đích chính của Truyền thông là giúp khách hàng biết đến, yêu thích thương hiệu, muốn sở hữu và cuối cùng là hành động mua sản phẩm/dịch vụ.

Nhưng để có thể đi từ bước nhận biết (Awareness) đến dùng thử sản phẩm (Purchase) là cả một hành trình dài và đầy thách thức, đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư nhiều thứ. Trong đó, kết hợp với một công ty chuyên về truyền thông (Agency) đang là phương án tối ưu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, The Story Communication ra đời cũng chính vì sứ mệnh đó. 

The Story Com Truyền thông Chuyện The Story Communication TSC IMC Agency

Marketing và Communication (Truyền thông) đóng vai trò quan trọng với doanh nghiệp

#5 giá trị cốt lõi tại The Story Com?

  • Research: The Story Com sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh, khảo sát (định tính và định lượng) nhóm đối tượng mục tiêu và sau đó phân tích số liệu, câu trả lời nhằm đưa ra được những insight, hành vi, thói quen của người dùng. Những thông tin này là bước chuẩn bị quan trọng để đưa ra được những ý tưởng sáng tạo và kế hoạch truyền thông hiệu quả.
  • Creative Solution: Tại The Story Com, giải pháp sáng tạo phải đảm bảo được hai yếu tố: tạo được dấu ấn trong tâm trí người dùng và giải quyết được vấn đề khách hàng đặt ra. TSC gọi đó là “Sự bay bổng trong khuôn khổ”, một ý tưởng chỉ được duyệt và trình bày cho khách hàng khi đã thỏa mãn hai điều kiện trên.
The Story Com Truyền thông Chuyện The Story Communication TSC IMC Agency

Khách hàng nhận được nhiều giá trị khi hợp tác cùng The Story Com

  • Strategy & Branding: Bên cạnh việc truyền thông cho sản phẩm, Chiến lược xây dựng thương hiệu cũng phải được thực hiện song song. Sự trung thành thương hiệu (Brand Loyalty) của người dùng sẽ trở thành 1 lợi thế vô cùng lớn của doanh nghiệp so với đối thủ cạnh tranh. Do đó, trong kế hoạch truyền thông được đề xuất, The Story Com luôn đặc biệt chú trọng vào phần này.
  • Digital & Media: Kênh kỹ thuật số hiện đang là xu hướng của thời đại 4.0. Những lợi ích về số lượng người tiếp cận, chi phí thấp là vô cùng hấp dẫn. The Story Com với những chuyên gia về Media sẽ giúp khách hàng tiếp cận được đối tượng cần truyền thông trong một ngân sách tối ưu, hạn chế được những chi phí không cần thiết.
  • PR, Event & Production: Tuy không trực tiếp thực hiện, những với kinh nghiệm từng hợp tác cùng nhiều bên sản xuất, booking KOLs, tổ chức sự kiện khác nhau, The Story Com cam kết mang đến cho khách hàng những thước phim quảng cáo, bài PR và sự kiện chất lượng, tối ưu chi phí và hỗ trợ tận tình.

Tại sao The Story Com luôn là lựa chọn đáng cân nhắc?

1/ Đối với khách hàng (Client)

The Story Com Truyền thông Chuyện The Story Communication TSC IMC Agency

Khách hàng không chỉ là đối tác mà còn là người bạn đồng hành với The Story Communication TSC

Trải nghiệm của khách hàng là yếu tố mà The Story Com luôn đặt lên hàng đầu. Truyền thông Chuyện luôn tự hào mang đến những dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và giải quyết các vấn đề phát sinh kịp thời. Khách hàng tại TSC không đơn giản là đối tác mà còn là người bạn đồng hành, luôn sẵn sàng hỗ trợ. học hỏi lẫn nhau trong suốt quá trình làm việc cũng như không ngần ngại chia sẻ khi có vấn đề, tất cả đều vì có thể cho ra một kết quả tốt nhất trong công việc.

2/ Đối với The Story Com TSC-ers

The Story Communication - digital marketing agency tại TP. Hồ Chí Minh với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông

Đại gia đình The Story Com TSC | Truyền Thông Chuyện | The Story Communication

The Story Com luôn cố gắng xây dựng một “ngôi nhà chung” cho tất cả các thành viên TSC-ers, nơi mà mọi người luôn xem nhau như những người thân, sẵn sàng giúp đỡ và nâng bước nhau cùng phát triển. Không phân biệt dù là nhân viên “cũ hơn công ty” hay người mới “non và xanh mơn mởn”, mỗi người đều được trao cho cơ hội riêng, đụng việc thật khách thật, không bao giờ có chuyện bưng trà rót nước. Cứ nỗ lực mỗi ngày, học hỏi mỗi ngày và rồi lớn hơn mỗi ngày trong thế giới sáng tạo rộng lớn!

Facebook The Story Com | The Story Communication | TSC: fb.com/thestorycommunication/

#thestorycom #thestorycommunication #tsc #truyềnthôngchuyện #imcagency

MORE POST