Tư vấn dịch vụ Digital Marketing từ A đến Z cho doanh nghiệp

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, việc trao đổi buôn bán diễn ra hằng ngày và ngày càng phổ biến trên Internet, mạng xã hội. Theo đó, các hoạt động quảng bá hình ảnh sản phẩm hay còn gọi là Digital Marketing được xem là một hoạt động không thể thiếu trong chiến lược phát triển. Vì vậy, sự hiện diện của các Digital Marketing Agency là cần thiết đối với mọi doanh nghiệp.

Các hoạt động Marketing mà The Story Communication cung cấp:

 1. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trong thị trường.
 2. Tìm hiểu nhu cầu tiêu dùng sản phẩm của khách hàng tại Việt Nam: sở thích, hành vi, tâm lý, thử thách,…
 3. Phân tích và lựa chọn ra phương pháp quảng cáo hiệu quả và tăng tính cạnh tranh cho nhãn hàng.
 4. Truyền tải thông điệp và tạo ra những ý tưởng, nội dung ấn tượng trong tâm trí khách hàng.
 5. Xây dựng chiến lược, triển khai kế hoạch marketing và nhân rộng sản phẩm/dịch vụ trên thị trường.
 6. Thực chạy các hoạt động truyền thông từ offline, digital marketing, content marketing đến tổ chức sự kiện,…
 7. Tìm kiếm đối tác phù hợp để cùng hợp tác, phát triển và phân phối sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trong thị trường Việt Nam.
 8. Tư vấn xây dựng phát triển hệ thống vận hành cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Marketing trọn gói từ A-ZVới các giải pháp marketing trọn gói, The Story Communication sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa mọi hoạt động cũng như nâng tầm sản phẩm của doanh nghiệp, từ đó các doanh nghiệp sẽ tăng thêm doanh thu cũng như độ nhận diện thương hiệu.

Cụ thể các hoạt động Digital Marketing tại The Story Communication:

Để có thể tạo ra một chiến lược marketing toàn diện và hiệu quả ở mức cao nhất, mọi hoạt động Digital Marketing được nêu ra ở dưới đây đều cần thiết và kết nối chặt chẽ với nhau để tạo ra một chiến dịch suôn sẻ, linh hoạt, hiệu quả và duy trì lâu dài.

Tại The Story Communication, mọi công việc đều được thực hiện, quản lý, duy trì và xử lý kịp thời một cách chuyên nghiệp với nhân sự có kinh nghiệm. Mọi báo cáo về tiến độ và hiệu quả đều được trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất sau mỗi chiến dịch.

Cung cấp ý tưởng, lên định hướng:

Các bước khảo sát thị trường sẽ là số liệu nền tảng cho những định hướng phù hợp cho từng sản phẩm/dịch vụ, sẽ được The Story Communication xây dựng và thiết lập chỉn chu nhất từ concept đến các hoạt động triển khai, nhằm quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, sự kiện mới ra mắt… đến tất cả khách hàng mục tiêu của từng nhãn hàng.

Lên PR & Communication Plan và tối ưu hóa ngân sách thực hiện.

 • Phân tích hiện trạng Kinh doanh, Marketing của doanh nghiệp và chân dung khách hàng tiếp cận
 • Lập kế hoạch Digital Marketing phù hợp với Ngân sách và mục tiêu của từng doanh nghiệp.
 • Tư vấn lựa chọn các kênh Digital hiệu quả nhất hiện nay
 • Minh bạch chiến dịch trong quá trình triển khai
 • Cam kết KPI chi tiết trên từng kênh Digital Marketing

Triển khai các công cụ Online Marketing hot nhất hiện nay:

 • Marketing trên các công cụ tìm kiếm (SEM) bao gồm: SEO với những từ khóa chiến lược đưa website doanh nghiệp lên TOP 1 Google.
 • Thiết kế Microsite hoặc xây dựng trọn gói một website chuyên nghiệp, thân thiện, chuẩn SEO.
 • Hỗ trợ thiết kế template Email, chạy Email Marketing hoặc SMS Marketing: Gửi email, SMS đến hàng loạt khách hàng hiện có và khách hàng tiềm năng để quảng bá sản phẩm dịch vụ, chăm sóc khách hàng…
 • Thiết kế, chạy dịch vụ quảng cáo trực tuyến (GDN, Online Banner) trên Facebook (Facebook Ads), Google Search (Google Adwords) và trên các trang tin tức, báo mạng lớn, nhiều lượt truy cập nhất như Tuổi trẻ, Thanh niên, Zing, kênh 14, Ngôi sao, VNExpress, Yêu Âm Nhạc…
 • Lên kế hoạch và thực hiện Social Media Marketing: Lan tỏa thông điệp và tương tác với khách hàng hiệu quả bằng chiến lược nội dung cụ thể.
 • Quảng cáo video Tiktok hay xây dựng Tiktok Profile để bán hàng.
Mọi công việc đều được thực hiện, quản lý, duy trì và xử lý kịp thời một cách chuyên nghiệp với nhân sự có kinh nghiệm

Mọi công việc đều được thực hiện, quản lý, duy trì và xử lý kịp thời một cách chuyên nghiệp với nhân sự có kinh nghiệm

Dịch vụ chạy quảng cáo:

Chạy quảng cáo đa nền tảng từ Google Ads, Facebook, Cốc Cốc, Zalo đến Youtube, TikTok,…

 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi thông qua công cụ tìm kiếm Google
 • Tăng hiệu quả tổng thể và ROI bằng cách sử dụng quảng cáo qua Facebook
 • Tiếp cận gần hơn với khách hàng qua Messenger Ads
 • Tối ưu hoá độ nhận diện thương hiệu trên Youtube Ads

Phủ sóng trên tất cả các kênh truyền thông qua dịch vụ Booking Media. Bao gồm Online New, KOLs, Community Fanpage/Group, cụ thể như:

 • Viết bài quảng cáo và đặt lịch đăng bài trên các đầu báo Online lớn với giá ưu đãi nhất như: Webtretho.com, VNExpress.net, Ngoisao.net, Ione.net, 24h.com.vn, Eva.vn, Kenh14.vn, Cafef.vn, Afamily.vn, news.zing.vn,…
 • Đăng bài trên các trang và group lớn trên nền tảng facebook theo từng ngành hàng phù hợp.
 • Thực hiện Viral Marketing qua hình thức Booking KOLs, Forum Seeding, Review sản phẩm,…

Quy trình tư vấn Digital Marketing trọn gói:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ Digital Marketing có thể cung cấp những thông tin trực tiếp hoặc gián tiếp đến công ty thông qua email phat.do@thestorycom.vn

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin, The Story Communication sẽ tiến hành nghiên cứu về thương hiệu của khách hàng. Chúng tôi sẽ có cái nhìn sơ bộ, tổng quan nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Từ đó, công ty sẽ có những ý tưởng riêng biệt phù hợp với chiến lược cho sản phẩm và dịch vụ của công ty mà vẫn đảm bảo KPI.

Quy trình tư vấn dịch vụ Digital Marketing trọn gói

Quy trình tư vấn dịch vụ Digital Marketing trọn gói

Bước 3: The Story Communication sẽ tiến hành khảo sát và phân tích thị trường mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng tới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tìm hiểu sản phẩm cũng như thị phần mà doanh nghiệp đang nắm giữ, quan sát và phân tích mọi hoạt động của đối thủ. Đồng thời,  chúng tôi cũng nắm rõ trong tay mọi hành vi mua sắm và hoạt động của khách hàng mục tiêu.

Bước 4: Sau khi đã nắm rõ tất cả thông tin cần thiết về thị trường, sản phẩm, chân dung khách hàng để phục vụ cho việc lập kế hoạch chiến lược, The Story Communication sẽ tiến hành bàn luận, đóng góp ý kiến để xây dựng kế hoạch phù hợp cho từng doanh nghiệp.

Bước 5: Khi bản kế hoạch chiến lược digital marketing đã được hoàn tất, The Story Communication sẽ trình bày với công ty bạn. Từ những bổ sung từ những ý kiến đóng góp của quý công ty, chúng tôi sẽ có chỉnh sửa để hoàn thiện nội dung về ý tưởng quảng cáo trực tuyến phù hợp nhất.

Bước 6: Sau khi đã có một bản kế hoạch đầy đủ và chi tiết, chúng tôi sẽ bàn giao và cử nhân viên theo dõi để có những hỗ trợ kịp thời để có thể ngăn chặn những sai lệch diễn ra không mong muốn.

Bước 7: Tiến hành thực chạy chiến dịch và báo cáo tình hình, theo sát dự án đã đề ra để đem lại kết quả tốt nhất như mong đợi.

The Story Communication sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu, truyền tải thông điệp, lên kế hoạch truyền thông cho phù hợp với tình hình doanh nghiệp, giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu. Với các khẩu hiệu #ASSEMBLE #INTEGRITY #TRANSFORMATION #INITIATIVE, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của bạn, tư vấn dịch vụ Digital Marketing tốt nhất cho bạn, góp phần cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn có chỗ đứng và tồn tại thật vững bền trên thương trường!

MORE POST